Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Những điều giúp bạn luôn an toàn dù đi du lịch một mình

Luôn cho biết nơi mình đến

Thời buổi thông tin liên lạc phát triển rầm rộ như hiện nay không khó để thông báo với mọi người bạn đang ở đâu. Cho biết địa điểm bạn đang ở hay sẽ đến, ngoài việc đảm bảo an toàn, còn có tác dụng như lời thông báo. Vì biết đâu một người nào đó quen biết cũng sẽ tới nơi giống như ý định của bạn hay họ đang ở đó và có khả năng giúp đỡ cho chuyến hành trình?
Ghi chú cẩn thận thông tin liên lạc
Luôn mang theo một mẩu giấy bằng tiếng Anh ghi rõ một số thông tin cần thiết như: bạn là ai, đến từ đâu, số điện thoại khách sạn nơi bạn đang ở,… Nếu cẩn thận hơn bạn có thể cung cấp số liên lạc của người thân cho khách sạn để họ thông báo khi có việc bất chợt xảy đến.

Đừng đưa thông tin cá nhân quá nhiều cho người lạ
Việc cung cấp thông tin cho người khác là cần thiết nhưng quá nhiều thông tin cá nhân cho những người hoàn toàn xa lạ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Nhất là về lịch trình những nơi bạn sẽ tới, hay ý định tiêu tiền của bạn,…
Vui chơi có chừng mực

Đi du lịch đặc biệt là khi đi thành nhóm sẽ khó thiếu các buổi tiệc tùng, chè chén,… Nhưng hãy làm chủ bản thân và dừng lại đúng lúc, đừng quá chủ quan rằng chỉ cần đưa địa chỉ khách sạn cho taxi chở về. Như vậy, là quá nguy hiểm ngay cả khi bạn đang du lịch ở trong nước.
Luôn tỏ ra tự tin, hiểu biết
Giữ cho khuôn mặt tự tin khi hỏi hoặc có ai đó hỏi bạn, sự mất tự tin ngay từ giây phút ban đầu không mang lại ấn tượng tốt đẹp. Ngoài ra, sự thiếu tự tin đặc biệt trước những đối tượng xấu, càng dễ đưa bạn rơi vào thế bị động.
Học những câu cầu cứu thông dụng
Những câu cầu cứu thông dụng bằng tiếng địa phương sẽ luôn hữu ích khi có vấn đề phát sinh. Bạn phải luôn nằm lòng những câu như: “Tôi cần giúp đỡ!”; “Bạn có thể cho tôi biết đồn cảnh sát gần nhất ở đâu không?”; “Tôi biết số điện thoại của cảnh sát khu vực này và tôi sẽ gọi cho họ nếu bạn không dừng hành động của mình lại!”;…
Không sử dụng dịch vụ lạ

Khi gặp người lạ đưa cho bạn đồ và kêu dùng thử, tính giá xe rẻ với mong muốn chở bạn đến những nơi anh ta biết,… hãy cẩn thận. Từ chối khéo léo hoặc thẳng thừng lời mời gọi như vậy là luôn luôn cần thiết, để tránh những rắc rối phát sinh về sau.
 Nguồn tin: Internet
 
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017