Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Vịnh Vân Chơn

Đến với vịnh, du khách sẽ được đắm mình trong một nốt nhạc thanh tao của trời núi, của biển xanh, mây trắng. Tận hưởng một không khí tuyệt vời bên một vịnh với hình dáng bậc nhất. Tuy chưa có nhiều tour du lịch và khám phá nổi bật nơi đây. Nhưng đây là một địa điểm đang được quy hoạch và hứa hẹn sẽ để lại những dư âm vô cùng mới mẻ trong lòng người khi đến với Đà Nẵng.

Thay vì ngắm nhìn những tòa nhà cao chọc trời bên những con hùng  thần là những cây cầu nổi tiếng, đến với nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt những vẽ đẹp hoàn toàn mới khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ẩn hiện trong khoảng không của trời đất. Thấm hương vị mùi dịu mát của thiên nhiên.
Vịnh Nam Chơn bao chùm cả khu vực bãi biển làng Chơn_Nơi  hội tụ tài tình của những vì tinh tú muôn vàn màu sắc và lung linh, sẽ còn gì tuyệt hơn khi nhìn ngắm những vì tinh tú ấy bên nước biển xanh trong, ấm áp. Là sự tĩnh lặng khi ngắm nhìn những đàn cá tung tăng quấy lội bên dòng nước, hoặc được là một ngư dân bơi lội trên những chiếc thúng biển của người dân làng chài mà lạc mình vào nét mới lạ tại nơi này.

Mặc dù chưa được các doanh nghiệp du lịch khai thác nhưng trong tương lai với sức hút của mình nơi đây sẽ phát triển các khu du lịch nghĩ dưỡng năm sao và hứa hẹn là điểm đến vô cùng lí tưởng cho những ai muốn thay đổi khoảng không mới lạ và đắm mình trong một vai trò hoàn toàn mới. Dẫn dắt thiên nhiên vào trong nhịp thở của thời đại và phát triển chúng thành một khu du lịch bậc nhất.
Nguồn tin: Internet
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017