Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Đà Nẵng thú vị hơn với cầu khóa tình yêu

Một “cầu tàu tình yêu” lãng mạn ở Đà Nẵng đã thu hút hàng ngàn người tham quan mỗi ngày. Không ít cặp đôi đến đây để lưu lại những chiếc khóa hình trái tim với ước mơ về tình yêu vĩnh cửu

“Cầu tàu tình yêu” vừa được đưa vào tham quan thử nghiệm phía Đông sông Hàn (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Cầu được xây dựng theo ý tưởng từ những cây cầu treo ổ khóa tình yêu nổi tiếng thế giới như Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức), Milvio (Ý) hay Tretriakovsky (Nga).

Chiếc cầu này nằm giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn, ngay phía dưới tượng cá chép hóa rồng tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ. Đứng trên cầu tàu, du khách có thể quan sát được bờ bên kia của trung tâm TP Đà Nẵng.
Trên cầu tàu, các kỹ sư thiết kế điểm nhấn bằng những “cây tình yêu” với hình ảnh của hàng trăm trái tim màu hồng thắm tỏa sáng lung linh khi đêm xuống. Ngoài ra, lan can cầu có nhiều thanh chắn nhỏ để móc ổ khóa vào. Dù mới được đưa vào thử nghiệm nhưng phía cuối và 2 bên thành cầu nay đã xuất hiện hàng trăm ổ khóa in tên của các cặp đôi.
Chị Nguyễn Thị Tú Hân (ngụ TP Hà Nội) cho hay khi vừa đến Đà Nẵng, nghe tin có “cầu tàu tình yêu”, chị và chồng vội bắt taxi từ khách sạn đến tham quan. “Tôi chỉ biết những cây cầu treo ổ khóa nổi tiếng thế giới qua hình ảnh mà thôi. “Cầu tàu tình yêu” ở Đà Nẵng tôi mới thấy lần đầu, cảm giác đi trên cầu với bạn đời cũng lãng mạn không kém. Tôi nghĩ rằng những người yêu nhau nên đến đây một lần để chiêm ngưỡng không gian sông Hàn huyền ảo trong ánh hoàng hôn và không quên móc ổ khóa vào cầu để lưu giữ” - chị Hân chia sẻ.

Chỉ trong ngày 4-5, hàng trăm cặp đôi yêu nhau đang du lịch tại Đà Nẵng cũng như người dân của TP này đã đến đây tham quan. Nhiều đôi trai gái cũng mua ổ khóa có in hình trái tim và khắc tên riêng, sau đó móc vào thành cầu. Đặc biệt, những chiếc khóa này sau khi được khóa vào thành cầu sẽ không có chìa để mở ra, qua đó thể hiện ước mơ tình yêu bền chặt, gắn bó bên nhau mãi không xa rời.
Anh Trương Văn Việt (ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho rằng đây là một điểm du lịch rất hay và có ý nghĩa, nhất là đối với các đôi uyên ương. “Chắc hẳn là những ai đang yêu cũng mong muốn được đến đây gắn trên cầu chiếc ổ khóa với mong muốn tình yêu sẽ bền chặt” - anh Việt nói.
Lãnh đạo Công ty CP DHC - Marina cho biết “cầu tàu tình yêu” là một trong những công trình nằm trong dự án Bến du thuyền vừa được đưa vào sử dụng thử nghiệm. Hiện mỗi ngày, khu vực này đón hơn 2.000 lượt người tham quan, chụp ảnh lưu niệm. Trong dự án, một phần của cầu tàu này sẽ được chọn làm bến đỗ du thuyền.
“Tuy nhiên, với lượt khách đến tham quan đông như thế này, chúng tôi sẽ giữ toàn bộ cầu tàu nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo du khách, đặc biệt là giới trẻ” - bà Quách Bảo Trân, đại diện Công ty DHC - Marina, cho biết.
Nguồn tin: Internet
 
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017