Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Đà Nẵng với những điểm đáng tự hào của giới trẻ

Đến Đà Nẵng dân du lịch ấn tượng ngay một thành phố văn minh. Sự chuyển mình đó đã đem lại niềm tự hào cho người dân, đặc biệt là các bạn trẻ.

Chỉ trong vài năm ngắn ngủi gần đây, Đà Nẵng đã thay da đổi thịt ngay chính trong bức tranh phát triển mọi mặt kinh tế, văn hóa và du lịch. Thành phố chuyển mình đem lại niềm tự hào cho người dân, đặc biệt là các bạn trẻ. Chính điều đó dã thu hút khách du lịch mọi nơi mua vé máy bay đến Đà Nẵng. Vậy điều gì đã làm giới trẻ Đà nẵng tự hào đến thế? Bệnh viện ung thư phi lợi nhuận, thành phố của những cây cầu, công trình kiến trúc hiện đại hay phủ sóng wifi miễn phí toàn thành phố là những điều khiến các bạn trẻ tự hào hơn bao giờ hết.

Bệnh viện ung thư nhân đạo phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam
Một điều ấn tượng đó là bệnh viện Ung thư Đà Nẵng – đi vào hoạt động từ năm 2013 là bệnh viện hoạt động hoàn toàn theo tính chất từ thiện, nhân đạo theo cơ chế phi lợi nhuận duy nhất ở Việt Nam. Tổng thể bệnh viện rất sang trọng như một khách sạn 5 sao, đầy đủ mọi thứ công viên, nhà lưu trú cho người nhà bệnh nhân cùng hệ thống bếp ăn sạch sẽ. Người dân Đà Nẵng xem bệnh viện là biểu tượng của sự yêu thương và nhân đạo của thành phố, trở thành niềm tự hào của người dân Đà Nẵng.
Thành phố của những cây cầu
Nổi tiếng khắp nước và trên thế giới với cái tên “thành phố của những cây cầu”. Xứng đáng với cái tên ấy, hiện Đà Nẵng có gần 30 cây cầu lớn nhỏ nối hai bờ sông Hàn. Điển hình có 5 cây cầu cực kỳ nổi tiếng, mỗi cây cầu mang một nét độc đáo riêng như cầu quay sông Hàn, cầu rồng, cầu treo dây võng Thuận Phước, cầu Nguyễn Văn Trỗi hay cầu Trần Thị Lý. Trong đó, nổi bật số 1 là cầu quay sông Hàn quay 90 độ vào nửa đêm. Điều này đã góp phần tạo nên sự đặc biệt cho thành phố biển Đà Nẵng.
Thành phố không có ăn xin
Sự phát triển năng động của thành phố Đà Nẵng theo chương trình “5 không – 3 có” đã mang lại hiệu quả tích cực. 1 trong 5 không đó là không có người ăn xin lang thang. Nay bạn đến với Đà Nẵng, sẽ không còn tình trạng ăn xin hay người sống cơ nhỡ, lang thang xin tiền, chèo kéo tại các địa điểm du lịch. Điều ấy đã làm nên hình ảnh đẹp về thành phố Đà Nẵng trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế.
Thành phố phủ sóng Wi-fi miễn phí
Giới trẻ Đà Nẵng cũng như khắp mọi nơi hay kháo nhau về một thành phố du lịch phủ sóng Wi-fi miễn phí trong phạm vi toàn thành phố mà chưa thành phố nào ở Việt Nam làm được điều này. Thật là điều tuyệt vời!
Tất cả đã làm nên một thành phố đáng sống nhất Việt Nam và là điểm đến lý tưởng cho bạn bè quốc tế!
Nguồn tin: Internet
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017