Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Lịch trình chi tiết khám phá khi du lịch đảo Lý Sơn

Huyện đảo Lý Sơn- một điểm đến đầy thú vị cho những ai yêu biển. Đến đây, bạn không chỉ được ngắm biển, thưởng thức Hải Sản mà còn được chiêm ngưỡng cánh đồng tỏi huyền thoại, thăm quan chứng tích Mỹ Sơn ngày nào. Dưới đây mình xin chia sẻ lịch trình khám phá du lịch đảo Lý Sơn với những ai quan tâm điểm đến này.

Các mức giá và chốn ăn nghỉ có thể sẽ thay đổi theo thời gian và biến động thị trường. Với những người đã đến đảo năm ngoái thì có thể tưởng tượng ra cảnh năm nay đông khoảng gấp đôi hay ít nhất cũng đông gấp rưỡi, đặc biệt dịp nghỉ lễ và cuối tuần. Với những người chưa ra đảo thì tốt nhất nên đặt trước phòng khoảng một tháng và hỏi chủ khách sạn tài khoản để chuyển tiền trước cho chắc. Thời điểm này, đều đều mỗi ngày khoảng trên 300 khách, vào các ngày cuối tuần, tàu cao tốc chạy 5 đến 6 chuyến ra đảo, khoảng hơn nghìn người.

Ngày 1: Hà Nội (hoặc Sài Gòn) – Chu Lai (hoặc Đà Nẵng)
Có rất nhiều lựa chọn cho các bạn để đến được Quảng Ngãi tùy thuộc vào thời gian và điều kiện của các bạn. Có điều kiện thì bay đến Đà Nẵng hoặc Chu Lai rồi di chuyển bằng các phương tiện khác như taxi, xe buýt, xe máy để đến Quảng Ngãi rồi ra cảng Sa Kỳ. Tốt nhất nên bắt xe giường nằm để đến Quảng Ngãi, chọn chuyến xe nào phù hợp để đến Quảng Ngãi vào tối hôm trước rồi sau đó đi xe buýt hoặc taxi xuống cảng Sa Kỳ nghỉ đêm. Tại cảng Sa Kỳ ngay đường vào cảng, cách cảng 200 mét có một số nhà nghỉ, nhà trọ khá sạch sẽ. Nếu người nào thảnh thơi hơn, có thể lựa chọn nhà nghỉ ở khu vực biển Mỹ Khê (Quảng Ngãi).
* Vé tàu cao tốc
Dù đi bằng phương tiện gì, bạn cũng nên cố gắng tới cảng Sa Kỳ sớm nhất trong sáng ngày hôm sau để mua vé lên tàu cao tốc ra đảo. Hiện tại nhà ga cảng Sa Kỳ đã đi vào hoạt động từ Tết Âm lịch nên khá rộng rãi và thoáng mát cho mọi người chờ mua vé. Đã có các cửa riêng của vé cho người ưu tiên, cửa cho đoàn đăng ký vé từ trước và cửa cho người đến đó mới xếp hàng mua vé. Giá vé chiều từ Sa Kỳ ra đảo là 105.000 đồng/lượt và lượt về từ Lý Sơn về Sa Kỳ là 100.000 đồng.
Tuy nhiên vẫn có mỗi hai nhân viên bán vé và kiểm tra CMND nên bạn sẽ chờ hơi lâu khi xếp hàng mua vé vào những ngày cuối tuần hay nghỉ lễ. Các nhóm đi đông theo đoàn thì nên đăng ký vé trước sẽ thuận tiện và bớt thời gian hơn nhiều.

Nhà ga khá rộng và khang trang đẹp đẽ, có ghế ngồi chờ như nhà ga sân bay, có quạt mát nên không lo bị đứng xếp hàng giữa trời nắng như những năm trước nữa.
Về danh sách đăng ký thì giờ chỉ cần: họ tên, năm sinh, nơi ở chứ không cần số CMND như trước nữa. Chỉ cần bạn trưởng đoàn khi lấy vé trình CMND của bạn ấy và một bản danh sách đoàn giống như danh sách đã đăng ký gửi cho phòng vé từ trước.
Giờ tàu chạy và số chuyến: hiện tại duy trì hằng ngày có hai chuyến buổi sáng xuất cảng lúc 7h30 và 8h từ Sa Kỳ và một chuyến buổi chiều vào 13h hoặc 13h30. Chiều về từ Lý Sơn về đất liền duy trì một chuyến buổi sáng vào 7h30 hoặc 8h tùy tàu và buổi chiều một chuyến lúc 14h. Đây là lịch cố định hằng ngày. Tuy nhiên, các ngày lễ Tết hoặc ngày cuối tuần hầu như chạy kín ngày nhưng không xuất cảng sau 16h30 do đảm bảo an ninh hàng hải, trừ những trường hợp đặc biệt. Nếu sau các chuyến cố định mà lượng khách còn đông thì sẽ có chuyến chạy bổ sung không kể là ngày lễ Tết hay ngày thường.
Nếu đi đoàn đông nên liên hệ mua vé trước. Khi mua vé cho đoàn đông cần có danh sách thông tin của cả đoàn gồm họ tên, năm sinh, số CMND, quê quán. Các bạn có thể nghỉ đêm tại Quảng Ngãi rồi sáng hôm sau mới di chuyển ra cảng Sa Kỳ bằng các phương tiện như taxi, xe buýt hoặc có thể tới thẳng cảng Sa Kỳ nghỉ đêm để sáng hôm sau tiện cho việc mua vé tàu ra đảo hơn.
* Ăn nghỉ ở cảng hoặc khu vực Mỹ Khê hay TP Quảng Ngãi
Ở cảng Sa Kỳ, hiện vẫn có mỗi nhà trọ Hương Biển có 5 phòng dạng nhà trọ đơn giản để mọi người nghỉ đêm chờ tàu. Có thể chứa được khoảng 15 người và giá là 50.000 đồng/người. Tuy nhiên thi thoảng họ hay đòi giá 60.000 đồng hay 70.000 đồng, tuy nhiên bạn chỉ nên trả 50.000 đồng/người. Cứ nói là có bạn mới ở và giới thiệu. Một lựa chọn khác cũng ngay gần cạnh là nhà trọ Phương Đông. Có 5 phòng và giá mỗi phòng thường vào khoảng 120.000 đồng. Tuy nhiên, bạn nên trả giá xuống 100.000 đồng vì với kiểu phòng như vậy thì giá 100.000 đồng là hợp lý.
Nếu nhà nghỉ ở khu vực cảng Sa Kỳ mà bạn cảm thấy không ưng ý thì có thể bắt taxi, xe ôm ra khu bãi biển Mỹ Khê cách cảng 7 km để nghỉ ngơi với tiện nghi khang trang hơn. Ở đây thì ăn nghỉ thuận lợi hơn. Tuy nhiên, giá cũng đắt hơn đôi chút. Ở Mỹ Khê có vài nhà nghỉ bình dân, một khách sạn tên là Hoàng Sa và một nhà khách Mỹ Khê 3 sao. Nhà khách thì phòng đơn có giá khoảng 300.000 đồng, phòng đôi 450.000 đồng. Khách sạn Hoàng Sa thì giá phòng đơn là 250.000 đồng, phòng đôi 350.000 đồng. Các nhà nghỉ bình dân giá cũng tầm 200.000 đồng phòng đơn và có nơi rẻ hơn đôi chút.
Ở Mỹ Khê có bãi biển tắm khá đẹp, ngắm bình minh và ăn uống thì thoải mái vì ở khu vực này có cả một dãy nhà hàng hải sản bình dân, đồ phong phú và giá cả hợp lý.
Khách sạn ở Quảng Ngãi có đầy đủ hết từ 4 sao, 3 sao đến bình dân nhà trọ. Ăn ở Quảng Ngãi thì có một vài đặc sản như cá bống sông Trà, quán Cây Gòn ngay đầu cầu Trà Khúc cũ gần khách sạn 3 sao Sông Trà. Thêm món nữa nên ăn thử là cơm gà Nhung 2. Bạn có thể hỏi bất cứ ai ở đây đều biết và chỉ đường cho các bạn. Giá ở cơm gà Nhung khá hợp lý và ngon nhưng quán Cây Gòn giá khá đắt vì có lẽ quán này đăng ký thương hiệu hẳn hoi rồi.
Ngày 2: Quảng Ngãi – Sa Kỳ – đảo Lý Sơn
– Dậy sớm trả phòng và di chuyển ra cảng trước 6h30 để mua vé tàu cao tốc.
– 7h – 7h30: Lên tàu cao tốc, đến đảo Lý Sơn
– 9h: Nhận phòng, nghỉ ngơi nếu bị say sóng quá mệt. Đến Đảo nhận phòng, thuê xe máy đi tham quan luôn (cái này phải liên hệ trước để nhà nghỉ chuẩn bị xe và mũ bảo hiểm đầy đủ). Nếu ở trung bình thì nên chọn nhà nghỉ Hoa Biển, Viễn Đông, Thành Phát, Mỹ Phụng còn nếu muốn tiết kiệm thì có thể chọn Đại Dương, Bình Yên… ngay cầu cảng. Năm nay có thêm nhiều nhà nghỉ do nhu cầu khách du lịch đến quá đông nên có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, dù ở đâu bạn cũng nên đặt trước, đặc biệt là vào những dịp lễ tết hoặc ngày cuối tuần.
– Ăn cũng có thể đặt ăn tại Hoa Biển hoặc các nhà nghỉ. Còn quán nhậu thì quán Sơn Thủy trên chỗ gần chùa Hang là ổn nhất và mát nhất, chỉ hơi xa và không có cơm, chỉ có nhậu và nếu đói thì có món cháo nhum.

– Cung đường đi tham quan như sau sẽ tận dụng được thời gian mà đi được hết các điểm: nhà nghỉ – nhà lưu niệm (và tượng đài) – giếng vua – chùa Hang – hải đăng lớn – đình làng An Hải – về khách sạn ăn trưa. Buổi chiều: hồ đập nước (núi Thới Lới) – hang Câu – đình làng An Vĩnh, Âm Linh Tự, chùa Đục – cổng Tò Vò (ngắm hoàng hôn xuống biển ở chùa Đục) – khu mộ gió – về khách sạn ăn tối (đặc biệt, ở quán Sơn Thủy có phòng karaoke rộng, nằm ngay bờ biển).
– Bạn nên nghỉ ngơi sớm và nếu thích chụp ảnh thì sáng hôm sau cố gắng dậy sớm để chụp ảnh bình minh trên biển ở đèn biển hòn Mù Cu, phía Đông của đảo gần nhà nghỉ Hoa Biển, Mỹ Phụng…
* Đi lại, phương tiện di chuyển ở đảo lớn
Taxi: Hiện hãng Taxi Tiên Sa của Đà Nẵng đã đưa ra 9 chiếc loại 7 chỗ. Giá hơi đắt nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên chỉ nên dùng để di chuyển đi ăn hoặc từ cảng về nhà nghỉ. Chứ đi tham quan thì nên thuê xe máy để đi cho tiện và có thể ngắm nghía hết vẻ đẹp của đảo.
Về xe máy: liên hệ với nhà nghỉ nơi mình nghỉ ngơi. Hiện nay, trên đảo không có chỗ nào cho thuê xe máy với quy mô khoảng 5 chiếc trở lên cả và xe máy thuê ở đảo khá cà tàng. Mọi người cố gắng lựa chọn, kiểm tra xe trước khi thuê.
Về xe du lịch: để chở những đoàn đông thì nên liên hệ với các nhà nghỉ họ sẽ gọi giúp.
* Ăn nghỉ ở đảo lớn
Về ăn uống: nói chung là không có gì thay đổi so với những năm trước. Một số nhà hàng quán ăn trước đây với mức giá có thể chấp nhận được thì hiện nay chất lượng giảm đi rất nhiều và có hiện tượng chặt chém đẹp khách du lịch. Vậy nên tốt nhất là ở khách sạn hay nhà nghỉ nào thì mọi người nên đặt cơm luôn tại đó. Vừa tiện lợi, vừa được đặt theo ý mình.
Mâm cơm 5 người toàn các món đặc sản như nộm tỏi trộn, mực xào, cá tà ma hấp, cá mú đỏ sốt chiên tỏi, giá chỉ khoảng 70.000 đồng/người.
Về nơi nghỉ, lưu trú: Ngay từ thời điểm này thì các ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật hầu như phòng đặt trước hết và không còn phòng ở những nhà nghỉ, khách sạn dạng vừa, sạch sẽ và thoáng mát.
Mặc dù năm nay có thêm khách sạn Central Lý Sơn Hotel 30 phòng nhưng mà giá cả thì tăng khá cao so với chất lượng. Giá phòng đơn đang giảm giá 30% nhân dịp mới khai trương là đã vào khoảng 750.000 đồng, phòng đôi thì 1 triệu đồng
Có khoảng 5-6 nhà nghỉ mới nhưng hầu như mỗi nhà chỉ tầm 6 đến 9 phòng. Giá bình quân từ 200.000 đồng đến 250.000 đồng, vào dịp lễ Tết có thể tăng đôi chút.
Dịp nghỉ lễ 30/4 thì từ ngày 27/4 đến hết ngày 4/5 là hiện tại không còn phòng trống. Theo các chủ nhà nghỉ thì hiện vẫn còn rất nhiều đoàn gọi điện đặt phòng nhưng không còn phòng. Vậy nên nếu mọi người muốn đi vào dịp lễ thì nên tìm phòng ngay từ bây giờ, may ra có đoàn nào hủy thì đặt nhanh và nếu có thì bạn nên chuyển ít tiền đặt cọc để đảm bảo.
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vẫn còn lựa chọn homestay vì năm nay mọc lên khá nhiều dạng homestay này. Tuy nhiên, cũng nên hạn chế vì khá bất tiện, mất an toàn vì mới có vụ một đoàn mất mấy chục triệu và điện thoại tại nhà homestay gần cầu cảng.
Ngày 3: Lý Sơn – đảo Bé An Bình
– Sáng: Thức dậy sớm, ngắm bình minh ở Hải đăng lớn, Vịnh Mù Cu hoặc đỉnh Thới Lới. Ăn sáng, sau đó lên tàu thăm quan Đảo An Bình hay còn gọi là đảo Bé Lý Sơn.

– 9h: đặt chân lên đảo Bé, lấy phòng, tắm biển, lặn san hô, nghỉ ngơi tự do. Ở đảo Bé đã có một nhà nghỉ có 3 phòng là nhà nghỉ Minh Vy của vợ chồng chị Đảnh ngay gần cầu cảng. Ngoài ra có thể xin nghỉ nhờ bất kỳ nhà ai trên đảo bé kiểu homestay hoặc cắm trại ngoài bãi biển cực đẹp.
– Trưa: ăn trưa, sau đó nghỉ ngơi.
– Chiều: thăm quan ruộng hành tỏi, ngắm bãi cát trắng mịn với những khối đá muôn vạn hình thù kỳ bí, chụp ảnh, tắm biển tại Hang sau.
– Tối: dựng lều tại bãi Tiên, BBQ hải sản giao lưu hát hò hoặc về đảo lớn nghỉ ngơi. (Nên về đảo lớn nghỉ ngơi trong thời gian này đảo bé chưa có điện).
* Tàu đi đảo bé
Thường có một chuyến chạy cố định lúc 8h sáng hàng ngày và về tầm 14h30 chiều. Tuy nhiên, hiện đã có thêm 3 tàu chạy đảo bé của ông Tròn, chú Thông và tàu Thanh Trân. Theo đánh giá thì tàu Thanh Trân sạch sẽ đẹp đẽ hơn cả. To và có thể chở được hơn 40 người. Giá bình quân một lượt là 30.000 đồng/người và khứ hồi là 50.000 đồng/người.
Ngoài ra có thể liên hệ thuê nguyên tàu nếu đoàn đông thì sẽ đi về theo giờ của mình cho chủ động. Giá thuê nguyên tàu khoảng 1,2 – 1,4 triệu tùy theo số lượng người và tùy loại tàu. Năm nay có sự cạnh tranh nên không còn tình trạng ép giá như năm ngoái.
Ngày 4: Lý Sơn – Quảng Ngãi – chứng tích Sơn Mỹ
– 5h: dậy đón bình minh, tắm biển, dọn dẹp, ăn sáng và trở về đảo Lớn.
– 7h30: lên tàu trở về đất liền. Kết thúc hành trình khám phá Lý Sơn.
– 9h30: đoàn về đến cảng Sa Kỳ, sau đó lên xe, tiếp tục đến dạo chơi bãi biển Mỹ Khê – Quảng Ngãi.
– 11h: thăm quan khu chứng tích Sơn Mỹ, đoàn có thể trực tiếp nhìn thấy những bức ảnh ghi lại tội ác chiến tranh, của quân đội Mỹ đối với những người dân vô tội tại Mỹ Lai (Sơn Mỹ), để nhìn thấy sự tàn khốc ác liệt của chiến tranh.
12h: Kết thúc hành trình.
Lưu ý
Tháng 9/2014, điện lưới quốc gia đã được cấp cho đảo Lớn, còn đảo Bé theo kế hoạch là phải đến năm 2016 hoặc sớm là cuối 2015 nên hiện nay trên đảo vẫn dùng điện do nhà nước hỗ trợ chạy bằng máy phát nên chỉ có điện từ 17h chiều đến 21h đêm hằng ngày. Các nhà nghỉ thường tích điện để sử dụng những việc cần thiết khi không có điện như sạc điện thoại cho khách, phát wifi, một vài nhà nghỉ có máy phát điện để phục vụ khách nhưng giá phòng sẽ tăng như Lý Sơn Hotel, Đại Dương, Viễn Đông… (không khuyến khích nghỉ ở khu vực gần cầu cảng cho dù có tiện di chuyển ra cảng).
Hiện nay do lượng khách du lịch đến với Lý Sơn quá đông trong khi sự quản lý và hoạch định chính sách của các cơ quan huyện đảo còn kém nên vấn nạn rác đang là vấn đề mà khách du lịch cảm thấy Lý Sơn mất điểm. Cũng là hệ quả tất yếu của việc phát triển nóng và sự tắc trách của cơ quan chính quyền không kịp có biện pháp xử lý. Vậy nên mỗi khách du lịch chúng ta hãy tự giác giữ gìn vệ sinh và môi trường chung cũng là giữ cho chính mình.
Ở đảo lớn Lý Sơn có một cầu cảng chính và một âu tàu. Nếu mùa du lịch từ tháng 4 đến tháng 9 là mùa nước cạn, biển êm nên các tàu cao tốc sẽ cập cảng chính ở phía Tây Nam của đảo. Mùa biển động thì khó ra vào là khoảng giữa tháng 9 Âm lịch đến gần hết tháng 10 Âm lịch. Các bạn không nên đi mùa này (trừ những bạn thích mạo hiểm, cảm giác mạnh và có nhiều thời thời gian). Mùa từ tháng 11 dương lịch trở đi là có thể đi tham quan được rồi nhưng trời có ảnh hưởng lạnh nên khó tắm biển. Mùa này nước lớn nên các tàu thường cập âu tàu phía Đông Bắc của đảo.
Hiện nay các nhà nghỉ thường có xe đưa đón khách tại cảng. Tuy nhiên đôi lúc xe hỏng hay có việc thì các nhà nghỉ vẫn bắt khách phải tự di chuyển vào nhà nghỉ như thường. Lúc đó nếu đi một mình thì nên đi xe ôm còn nếu đông thì có các loại xe 3 gác để di chuyển.
Bên đảo bé An Bình thì nên lưu ý là thật tiết kiệm nước ngọt vì ở đảo bé không có nguồn nước ngọt. Hoàn toàn sử dụng lọc nước biển thành nước ngọt hoặc mang từ đảo lớn sang nên giá thành rất đắt đỏ.
 
Lưu ý cho những ai thích chụp ảnh: bình minh ở phía Đông của đảo là khu những nhà nghỉ như Hoa Biển, Thành Phát, Hoàng Sa, Mỹ Phụng gần đèn biển Mù Cu, Hải đăng thuộc thôn Đông xã An Hải. Hoàng hôn thì nên chạy về phía Tây đảo khu vực chùa Đục, cổng Tò Vò thuộc xã An Vĩnh.
Trên đảo có rất nhiều bàng vuông nhưng hoa nở đẹp nhất là ở nhà nghỉ Hoa Biển. Mấy cây bàng vuông ở nhà nghỉ Hoa Biển thì hoa nở quanh năm chứ không theo mùa. Đêm nào cũng có hoa nở.
Đang có dự án xây kè bờ biển nên nếu bạn có ý định đi Lý Sơn thì nên đi nhanh trong năm nay. Nếu không sẽ không còn cảnh đẹp và hoang sơ nữa. Khi bờ kè xây dựng xong thì tầm nhìn bị hạn chế, quang cảnh không còn đẹp và hầu như mất hết góc chụp đẹp của đảo.
Liên hệ
Nhà trọ Hương Biển ở cảng Sa Kỳ: 0164.5296803. Vợ chồng bà chủ tên Lương – Lan. Giá khoảng 50.000 đồng/người/đêm.
Số điện thoại đặt vé tàu cao tốc cảng Sa Kỳ: 055.3626431 hoặc Fax 055.3626.138 và cung cấp thông tin từng cá nhân theo hướng dẫn của nhân viên phòng vé.
* Nhà nghỉ đảo lớn:
– Nhà Hàng, nhà nghỉ Hoa Biển : 055.3867522, 0983867522. Giá khoảng 250.000 đồng/phòng đôi, 200.000 đồng/phòng đơn. Nhà nghỉ này thuận tiện, có xe đưa đón, thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt có hai cây bàng vuông ở khuôn viên sân hoa nở quanh năm rất đẹp.
– Khách sạn Lý Sơn (055.3867888). Giá: không điện, không điều hòa: 250.000 đồng/phòng, có điện, điều hòa những lúc cao điểm thì 450.000 đồng/phòng.
– Nhà hàng, nhà nghỉ Viễn Đông: 0977405507 (chú Thanh) – 0166.7537.351 (cô Lệ)
– Nhà nghỉ, cafe Đại Dương: 0977205818 gặp Minh Khánh.
– Ngoài ra còn có một số nhà nghỉ mới xây như Thành Phát, Mỹ Phụng (0934782324) phía Đông đảo gần Hoa Biển; Thành Lợi gần cầu cảng; Song Bình gần núi Thới lới nhưng không khuyến khích vào Song Bình nếu là đi vợ chồng và là những người nghiêm túc.
– Nhà nghỉ Minh Vy đảo bé: 01658768790, 01688313631 (chị Đảnh). Giá phòng đơn khoảng 200.000 đồng, phòng đôi 250.000 đồng. Có thể phục vụ điện máy nổ cả ngày đêm nhưng giá vô cùng đắt.
– Thuê tàu đi đảo bé: liên hệ chị Đảnh hoặc chú Tròn (01663716017) hoặc chú Thông (01687425419).
– Thuê xe máy đi tham quan: liên hệ với chính các chủ nhà nghỉ. Giá thuê xe máy số khoảng 100.000 đồng/ngày mình tự đổ xăng, 150.000 đồng là chủ xe đổ xăng, xe ga mỗi loại tăng thêm 50.000 đồng. Nếu đi đông thì nên liên hệ trước với chủ nhà nghỉ để họ bố trí xe. Khi nhận xe nhớ kiểm tra phanh, ga cho chuẩn chứ xe chứ ở trên đảo có khá nhiều xe cà tàng đi rất nguy hiểm.
– Về chi phí: mỗi ngày khoảng 700.000 đồng/người cho tất cả từ thuê xe tham quan, xăng cộ, ăn uống, tàu sang đảo bé, nhậu nhẹt là mức giá trung bình và khá ổn. Với mức chi phí như vậy là đã bao gồm một bữa đặc sản như cua huỳnh đế hoặc một bữa BBQ hải sản ngoài trời. Bạn có thể chi tiêu cao hơn hoặc tiết kiệm hơn tùy vào túi tiền mỗi người.
Đây là tất cả lịch trình của mình. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!
 Nguồn tin: Internet
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017