Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Người Đà Nẵng tắm biển có gì lạ

Chính những trải nghiệm lạ và độc là điều khiến du khách nhớ lâu hơn khi nhắc đến biển Đà Nẵng…Hãy đến, cảm nhận khám phá theo cách riêng của mình.

Với tôi, biển Đà Nẵng là “số một”! Khi được bạn bè hỏi về vùng biển quê hương, trong tôi luôn tràn ngập vui thích và những ký ức tuổi thơ. Đó là những chiều sau một ngày nắng nóng, tôi cùng gia đình “đáp” qua bãi giữ xe sát biển, rồi chạy ù xuống biển vẫy vùng trong làn nước trong xanh, mát rượu. Tắm chán, tôi lại lăn lê trên bãi cát trắng mịn chơi trò xây lâu đài cát. Ngay cả khi tắm nước ngọt xong, ngồi bên biển hóng mát rồi nhâm nhi trái bắp luộc, khoanh bánh tét chiên… đều là những vui thú mà tôi sẽ nhớ hoài.Thế nên, tôi càng tự hào để khoe với chúng bạn khi biển quê mình được tạp chí Forbes, một tạp chí danh tiếng của Mỹ bầu chọn là “một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh”. Chỉ có điều, tôi sẽ rất lúng túng khi giải thích về kết quả bầu chọn hoặc miêu tả “vẻ quyến rũ hàng đầu” của biển Đà Nẵng như thế nào.
Một trong những điểm khác biệt ở biển Đà Nẵng được du khách quốc tế ghi nhận chính là cảm giác “địa phương”, rằng họ hầu như không hề có cảm giác mình là khách du lịch khi tắm biển ở đây. Du khách nước ngoài ấn tượng khi thấy rất rất nhiều, có khi cả ngàn người dân Đà Nẵng đổ ra biển để tắm cũng như chơi các trò thể thao bãi biển sau một ngày nắng nóng. Người Đà Năng khi xuống tắm biển vẫn mặc các bộ đồ thường nhật thay vì đồ tắm dạng bikini. Nói đúng như ngôn ngữ của một nhận xét trên trang TripAdvisor thì khi đến Đà Nẵng, bạn phải “beach it like locals” (tạm dich: tắm biển như người Đà Nẵng). Tôi bật cười: Hóa ra cách tắm biển quen thuộc, những kí ức thuở nhỏ rất đỗi bình thường như thế, lại chính là yếu tố gây thích thú cho khách du lịch khi họ đến với biển Đà Nẵng.
Sự thân thiện của biển Đà Nẵng có thể là một tính cách độc đáo bên cạnh những yếu tố cần thiết của một bãi biễn đẹp (biển sạch, nước trong, bãi cát trải dài và mịn, v.v…) Khi du khách ngắm biển Đà Nẵng từ đỉnh Bàn Cờ, họ sẽ ấn tượng với kiệt tác của thiên nhiên này. Thế nhưng, khi được hòa vào nhịp sống địa phương gần gũi, sinh động tại biển Đà Nẵng, đó mới chính là trải nghiệm khó quên cho du khách. Bởi chính câu chuyện “beach it like locals” hay cái cách tắm biển “khác người” của người Đà Nẵng sẽ được kể nhiều hơn sau chuyến đi. Vậy nên chăng, trong các hoạt động quảng bá du lịch của thành phố Đà Nẵng, sự thân thiện của biển sẽ là một ý tưởng quảng bá rất trực quan và hấp dẫn?

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017