Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Suối Hoa điểm du lịch hè thú vị tại Đà Nẵng

Du lịch Đà nẵng ngoài những bãi biển tuyệt đẹp thì những khu du lịch sinh thái là lựa chọn thú vị nhằm giải nhiệt mùa hè. Suối Hoa là điểm đến lý tưởng, bởi vị trí, khung cảnh nơi đây. Có dịp du lịch nhóm hay du lịch cùng gia đình bạn nhớ ghé đến Suối Hoa nhé!

Suối Hoa với vẻ đẹp tự nhiên như mây trời, non nước cùng con suối, thác nước, cỏ cây sẽ làm ngẩn ngơ bước chân của những ai đến đây lần đầu. Suối Hoa có nhiều khu khác nhau, ngoài con suối hiền hòa, ở suối Hoa còn một đồng cỏ bao la, với những chú ngựa.

Điểm đặc biệt, ở suối hoa có một loài hoa đặc trưng. Dân bản xứ gọi đó là hoa trang rừng, là loại hoa màu đỏ gạch phủ kín cả một vùng rộng lớn. Mùa xuân về hoa nở rộ trên cây và rơi xuống dòng thác đang trôi. Cũng bởi vì thế mà cái tên Suối Hoa ra đời.
Nơi đây có suối chảy quanh năm, có hồ to và nước suối liên tục đổ xuống, trong xanh và mát dịu.Bạn có thể đi dạo, nghịch nước ở những khe suối, vách đá hay tắm mình trong dòng nước dưới hồ mát lạnh. Cây cầu dây vắt qua hồ lớn tô điểm thêm vẻ đẹp của con suối và tạo cho du khách một cảm giác lạ khi đi qua cây cầu dây, bên dưới là hồ nước đang chảy.

Điểm dừng chân đầu tiên không nên bỏ qua là Thác Hạ và Thác Rù Rì. Hai thác nhân tạo này hấp dẫn du khách bởi màu nước trong xanh, hòa quyện cùng hoa rì và rất nhiều cây cối, muôn hoa đua nở. Bạn sẽ thích thú khi được đùa giỡn trong làn nước mát lạnh hay ngồi yên tĩnh đánh một ván cờ dưới cây Đào Rừng. Xung quanh là một thiên nhiên hiền hòa, có tiếng suối róc rách, có mùi thơm của hoa đào đang vấn vương trong gió.
Nếu bạn đi cả gia đình, Hồ Mục Đồng sẽ là điểm đến ưa thích đối với các em bé trong nhà với mực nước chỉ 0.5m. Như vậy, các bé vẫn sẽ được tắm mát mà vẫn đảm bảo an toàn.
Khu du lịch đặt những ngôi nhà nghỉ ven hồ, lưng chừng sườn núi tạo cảm giác thích thú cho du khách. Ngoài ra còn có rất nhiều địa danh với tên gọi quyến rũ như hồ Bồng Lai, thác Thiên Thai, thác Tóc Tiên để bạn tha hồ thưởng ngoạn.

Bạn nhớ chuẩn bị kế hoạch kỹ trước khi đến Đà nẵng nhé như đặt trước phòng khách sạn đà nẵng để đảm bảo an toàn. Xem trước các địa điểm du lịch phù hợp cho chuyến đi của bạn nhé!.
Nguồn tin: Internet
 
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017