Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Hành trình Kayak "Đồng Xanh - Đồng Nghệ" Đà Nẵng

Chèo thuyền Kayak tại Đà Nẵng có nhiều tuyến hành trình, khách đến du lịch Đà Nẵng có thể tùy theo sở thích mà chọn cho mình những lộ trình khác nhau, một trong những cuộc hành trình đầy thú vị - đó chính là Tour "Đồng Xanh - Đồng Nghệ".

Hồ Đồng Xanh Đồng Nghệ cách trung tâm thành phố 25km, là nơi có phong cảnh hữu tình, bên dưới là mặt hồ nước trong xanh, bên trên là rừng cây, núi đá hoang sơ rất ấn tượng, là nơi rất hấp dẫn đối với các bạn trẻ thích khám phá và trải nghiệm. Sau 45 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn đến nơi tập kết của cả đoàn. Là nơi có phong cảnh hữu tình, hồ Đồng Xanh Đồng Nghệ là một trong những địa điểm rất thu hút khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ thích khám phá và trải nghiệm.Trước khi hành trình diễn ra, bạn sẽ được HLV hướng dẫn khởi động và tập một số động tác cơ bản trước khi xuống thuyền.
Trong ngôn ngữ của người Eskimo, Kayak có nghĩa là chiếc thuyền của người thợ săn và được phiên âm từ chữ Quajao do những thổ dân ở đây sáng tạo ra trong quá trình săn bắn. Đây là một loại thuyền có thiết kế đặc biệt với hình dáng thon dài, mảnh mai và được làm từ một loại gỗ nhẹ có bọc da hải cẩu hoặc da thú không thấm nước bên ngoài và được điều khiển hoàn toàn bằng sức người.
Khởi động xong, từng cặp tay chèo lần lượt nhận áo phao, xuống thuyền tại bến.Với sự hướng dẫn tận tình, sau một vài phút làm quen, bạn dễ dàng làm chủ được thuyền Kayak.Kayak là môn thể thao tập thể, thường chơi theo đội nhóm. Ban đầu chưa quen tay, chiếc kayak di chuyển không theo ý người điều khiển nhưng khi đã làm chủ được mái chèo mọi người đều tỏ ra thích thú.Kayak là môn thể thao tập thể. Người chơi vừa thi đua vừa hỗ trợ nhau suốt cuộc hành trình.
Tại đây, bạn có thể nhìn thấy những đặc sản trái rừng như trâm, sim, móc, “nãi” dõ dẽ vàng thơm… cộng với không gian thoáng đãng, yên tĩnh, mát mẻ đến lạ thường. Vẳng bên tai, tiếng chim hót líu lo, tiếng suối chảy róc rách.
Hồ Đồng Xanh Đồng Nghệ là một nơi quá lý tưởng để chèo thuyền Kayak. Bao quanh lòng hồ sát mép nước là đá chồng đá xếp; những rừng cây tươi tốt với màu xanh bất tận in bóng lung linh dưới mặt hồ, tương phản trên nền nước hồ trong xanh, mây trắng. Thượng nguồn của hồ có những suối đá rất mát, là nơi lý tưởng để các bạn trẻ tổ chức cắm trại và chơi các trò chơi tập thể.
Trong suốt cuộc hành trình dài, những tay chèo vốn xa lạ từ khắp nơi tụ về giờ lại chuyện trò rôm rả như đã quen thân từ lâu. Thi thoảng vài vị khách đưa tay khoát nước lên mặt, ngẩng cao đầu đón gió trời lướt qua hay đưa tay ngắt vài cánh hoa ven bờ cũng là cách cảm nhận thiên nhiên đầy thi vị. Cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, không khí trong lành, non nước hữu tình giúp bạn quên đi bao căng thẳng, lo âu, phiền muộn đời thường. Điều lý thú là khi du thuyền trên mặt hồ, bạn sẽ được mục kích và tận hưởng cái đẹp, cái hoang sơ của mênh mông mây nước.
Hành trình "Đồng Xanh- Đồng Nghệ" kết thúc khi trời xế chiều, Đồng Xanh - Đồng Nghệ trong mắt người chèo thuyền giờ đây đẹp theo một hướng khác. Đặc biệt, thuyền Kayak đòi hỏi bạn vận động nhiều nên khá mau đói. Bởi vậy, khi lên bờ ăn gì cũng thấy rất ngon.


Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017