Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Khám phá 5 khu vui chơi khủng tại Công viên châu Á Đà Nẵng

Công viên châu Á Đà Nẵng là khu công viên vui chơi giải trí hàng đầu tại Đông Nam Á. Được khởi công xây dựng từ 20/5/2013 cho đến nay thì hạng mục Vòng quay Sun Wheel đã đi vào hoạt động, tạo nên những điểm nhấn cho Du lịch Đà Nẵng.

Công viên Châu Á Đà Nẵng - Asia Park Da Nang nằm phía Đông Nam Đài Tưởng niệm, trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn với diện tích đất khoảng 89ha (gồm 48,65ha mặt đất và hơn 40ha mặt nước). Đây là khu công viên vui chơi giải trí hàng đầu tại Đông Nam Á với quy mô đầu tư “khủng” lên đến 4.000 tỉ đồng.
1.     Tàu lượn siêu tốc:

Trong hạng mục trò chơi mạo hiểm ở công viên châu Á có những trò chơi rất được chú ý. Một hạng mục cực kì hấp dẫn, có lẽ là được chú ý nhất sẽ có mặt tại Công viên châu Á Asia Park , đó là RollerCoaster, tàu lượn siêu tốc. Đây là 1 trò chơi “đúng chất cảm giác mạnh”, không dành cho người yếu tim.
2.     Khu giao thoa của các nền văn hóa:
9 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất của châu Á như Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam.Mỗi nền văn hóa sẽ bao gồm các công trình kiến trúc, cảnh quan, di tích lịch sử, nghệ thuật, giải trí, ngành nghề thủ công... thu nhỏ mang tính biểu trưng của mỗi quốc gia để du khách có thể tìm hiểu, khám phá. Chỉ đi Đà Nẵng mà du khách đã biết được 9 nền văn hóa phải không nào
3.     Hệ thống tàu điện trên cao:
Hạng mục tiếp theo của Asia Park là Monorail – hệ thống tàu điện trên cao vận tải trên một ray, ray này đóng vai trò là hệ đỡ và dẫn hướng.
4.     Tháp rơi tự do và Máng trượt tốc độ:

Chắc hẳn những ai đã từng biết đến Disneyland Adventure Park in California đều biết có 2 hạng mục trò chơi hấp dẫn không kém là Tháp rơi tự do và Máng trượt tốc độ cao. Và 2 hạng mục này sẽ nằm trong dự án các trò chơi ở công viên châu Á.

5.     Vòng quay mặt trời Sunwheel:
 Hiện tại ở công viên châu Á đã có 1 hạng mục đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào 18/7/2014 đó là vòng đu quay Sun Wheel Đà Nẵng. Với chiều cao ấn tượng lên đến 115m, vòng quay khổng lồ này đạt vận tốc 16 phút/1 vòng và có thể chở được tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin hiện là 1 trong 10 vòng đu quay lớn nhất trên Thế Giới.

Năm 2014, thành phố Đà Nẵng đã chọn và đầu tư triển khai 10 dự án công trình trọng điểm là nút giao thông ngã ba Huế, Khu công nghệ cao, bãi đỗ xe ngầm Trung tâm Hành chính thành phố, Sân vận động Hòa Xuân với sức chứa 20.000 chỗ ngồi, Bệnh viện đa khoa Hải Châu, Công viên châu Á, Nhà khách thành phố và các công trình thuộc dự án Đầu tư phát triển bền vững, chương trình nhà ở xã hội.
Năm 2014, thành phố Đà Nẵng cũng xác định tập trung đầu tư phát triển du lịch bền vững để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

 Nguồn tin: Internet 

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017