Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Lễ hội pháo hoa lớn nhất từ trước đến nay

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết: “Năm nay, sẽ có nhiều nội dung được đổi mới. Các nhà tư vấn cho cuộc thi đã trải qua kỳ sát hạch gắt gao, hứa hẹn đưa đến chương trình hấp dẫn, đặc sắc”.

Theo tin tức từ báo Vnexpress, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết đến nay đã có hơn 40 đơn vị tham gia tài trợ với tổng số tiền hơn 26 tỷ đồng.
Từ năm 2015, cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng sẽ diễn ra hai năm một lần, vì thế sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị để các phần thi hoành tráng hơn. “Năm nay, sẽ có nhiều nội dung được đổi mới. Các nhà tư vấn cho cuộc thi đã trải qua kỳ sát hạch gắt gao, hứa hẹn đưa đến chương trình hấp dẫn, đặc sắc”, ông Thơ nói.
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 có chủ đề “Sắc màu Đà Nẵng” dự kiến diễn ra trong hai đêm 28 và 29/4/2015 với sự tham gia của 5 đội thi đến từ 5 quốc gia ở 5 châu lục: Nam Phi, Hoa Kỳ, Úc, Ba Lan và chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam. Qua 6 năm liên tiếp tổ chức thi trình diễn pháo hoa quốc tế, sự kiện văn hóa lớn của Đà Nẵng này ngày càng khẳng định thành công trong việc không chỉ là sự trông đợi của người dân thành phố và còn hấp dẫn du khách đến thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đẹp ngoạn mục, mang lại những “đại tiệc” tinh thần cho người xem, báo Dân Trí đưa tin.
Theo ban tổ chức, để chuẩn bị cho cuộc thi UBDN TP Đà Nẵng đã thống nhất xây dựng khán đài phục vụ lễ hội pháo hoa quốc tế 2015 với sức chứa 17.650 chỗ ngồi ở sân khấu chính và 14.350 chỗ ngồi ở khán đài C. Dự kiến, sẽ bán khoảng 10.300 vé/đêm với giá 500.000 đồng/người/vé (khán đài B3), 400.000 đồng/người/vé (B4) và 300.000 đồng/người/vé (C1).
Trong khuôn khổ thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa, UBND TP Đà Nẵng sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề hưởng ứng như liên hoan giao lưu ẩm thực, trang trí ánh sáng nghệ thuật, diễu hành thuyền hoa, chương trình ca nhạc, thời trang, trình diễn và các hoạt động thể thao, theo thông tin từ báo Tuổi trẻ.

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017