Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Phố đêm bên bờ sông Hàn

Phố đêm sông Hàn được thiết kế 9 con thuyền hướng ra sông, có khu cà phê, công viên trình diễn nghệ thuật... hoạt động từ 18h, không quy định thời gian đóng cửa.

UBND TP.Đà Nẵng cho phép công ty TNHH DHTC Da Nang đầu tư khai thác chợ đêm tại khu vực phía đông 2 bên cầu Sông Hàn. Theo thiết kế, phố đêm có mô hình 9 con thuyền hướng ra sông Hàn.
Dự án phố đêm sông Hàn có quy mô hơn 200 gian hàng được bố trí trên khu đất có tổng diện tích 12.560 m2. Có 3 khu: Khu ẩm thực bày bán cà phê, giải khát, các món ăn bình dân mang đặc trưng của Đà Nẵng; Khu thương mại gồm các gian hàng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm, áo quần và các đặc sản của thành phố; Khu văn hoá nghệ thuật gồm công viên trang trí theo chủ đề và sân khấu lớn trình diễn nghệ thuật.
Phố đêm được trang trí bằng hệ thống chiếu sáng nghệ thuật phù hợp với cảnh quan sông Hàn để tạo ra sự khác biệt. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 12,7 tỷ đồng.Đại diện đơn vị chủ đầu tư cho hay, dự án khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện quảng bá các mặt hàng, đặc sản của Đà Nẵng và là điểm nhấn về kiến trúc, cảnh quan.
Vào các ngày cuối tuần, lượng khách đến đông hơn nên khu văn hoá nghệ thuật sẽ lồng ghép với không gian cà phê vườn và tách biệt với Khu ẩm thực. Đây là điểm dừng chân lý tưởng để du khách vừa xem trình diễn nghệ thuật vừa tham gia các trò chơi giải trí.Khu thương mại bày bán mặt hàng thủ công mỹ nghệ, ưu niệm, áo quần và các đặc sản Đà Nẵng.Khu phố đêm kết nối 2 tuyến đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo, tạo thành vệt đi bộ 2 bên bờ sông Hàn.Khu vực các gian hàng ở chợ đêm sông Hàn. Dự kiến cuối tháng 3/2015 phố đêm sông Hàn sẽ khai trương.
Phố đêm sông Hàn hoạt động từ 18h mỗi ngày, không quy định giờ đóng

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017