Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Tìm vui trong kỳ nghỉ mưa bão

Uống cafe tại quán bar khách sạn

Không ra ngoài du lịch được thì bạn vẫn có thể xuống tầng 1 uống cafe tại khách sạn hoặc một quán nào gần đấy. Nếu được, hãy thuê taxi đến quán cafe đông khách nhất thành phố. Đó là nơi có đông người tụ tập. Từ đây, bạn có thể hiểu được phong cách sống của người dân bản địa và cảm nhận hương vị thức uống của thành phố ấy.
Giao lưu cùng đoàn
"Sự cố" mưa bão khiến các thành viên trong đoàn mệt mỏi và chán nản. Hãy hâm nóng bầu không khí bằng cách tổ chức một buổi giao lưu ngay tại khách sạn giữa các thành viên trong đoàn. Khi đấy, khoảng cách sẽ xích lại và mọi người sẽ hiểu nhau hơn.
Xem chương trình truyền hình địa phương

Ngay cả khi bạn muốn giết thời gian bằng cách nằm trong phòng ngủ xem ti vi, kênh truyền hình địa phương cũng là một lựa chọn tốt. Đừng xem những chương trình yêu thích cũ bạn nhé, hãy thử bật kênh địa phương lên. Người dẫn và những nội dung mới sẽ hấp dẫn bạn đấy!
Đừng quên xem những chương trình truyền hình địa phương nhé!
Một bản tin thời sự cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình nơi mình đến du lịch. Nếu có thể, hãy yêu cầu nhân viên khách sạn đưa cho bạn vài tờ báo của địa phương đó. Sẽ có rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết qua các trang báo ấy.
Vậy là đi du lịch gặp mưa bão cũng không phải “thảm họa” đúng không nào? Nhưng tốt nhất nên xem kỹ dự báo thời tiết trước khi quyết định vác ba-lô lên đường, bạn nhé!
Nguồn tin: Internet
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017