Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Làm sao để xử lý sự cố sau kỳ nghỉ ở bãi biển

1 Hai màu da khác biệt

Việc tắm nắng cũng như đi dưới nắng quá lâu nhiều khi làm cho làn da trên khuôn mặt bạn chia thành hai vùng đậm - nhạt rõ rệt. Để ngăn chặn điều này, bạn cần dùng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trên toàn bộ gương mặt và thoa lại sau 2 giờ để hạn chế việc cháy nắng.
Còn nếu đã rơi vào rắc rối này, bạn có thể giấu đi với việc sử dụng lớp nền màu nâu da, sau đó sử dụng phấn mắt màu nâu để tạo sự cân bằng. Việc tắm nắng cũng như đi dưới nắng quá lâu nhiều khi làm cho làn da trên khuôn mặt bạn chia thành hai vùng đậm - nhạt rõ rệt.
2 Móng tay hỏng
Sau những ngày tắm nắng, tắm biển, móng tay bạn có thể ngả sang màu vàng xấu xí. Để ngăn chặn điều này, bạn nên sử dụng một lớp sơn phủ có tác dụng ngăn chặn tia UV, đồng thời sử dụng kết hợp kem chống nắng cho móng.
3 Chân phồng rộp
Những đôi dép xỏ ngón đi trên biển có thể khiến chân bạn phồng rộp rất khó chịu, bạn có thể dán một miếng băng ego tại những phần da nhạy cảm. Nếu đã bị phồng rộp, hãy làm vệ sinh chúng với một cây kim và chút rượu trắng, sau đó thoa thêm thuốc mỡ kháng sinh để vết thương mau lành.
4 Tóc cháy nắng
Dưới tác động của ánh mặt trời cùng vị mặn của nước biển rất dễ làm tóc của bạn trở nên mất cân bằng độ ẩm, khô ráp dễ gãy. Vì thế, bạn nên sử dụng một chút dầu dưỡng ẩm cho tóc trước khi ra nắng.
5 Hỏng tóc nhuộm
Ánh nắng cũng có thể làm bay mất màu tóc mà bạn vừa nhuộm hoặc làm xấu đi các lớp highlight. Trường hợp này, bạn nên sử dụng kem dưỡng tóc màu, nó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro cho mái tóc.
 Nguồn tin: Internet
 
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017