Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Thành Phố Hội An có thêm nhiều hoạt động vui chơi nhân sự kiện Giớ trái đất

Giờ Trái Đất là một sự kiện thường niên do Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (World Wild Fund For Nature) tổ chức. Hoạt động nhằm kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, gia đình, cùng các doanh nghiệp… 

 Trung tâm Văn hóa – Thể thao Hội An cho biết, để hưởng ứng giờ Trái Đất năm 2017, TP Hội An sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí với mục đích tạo sân chơi cho du khách đến với phố hội vào thời điểm diễn ra sự kiện.

Giờ Trái Đất là một sự kiện thường niên do Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (World Wild Fund For Nature) tổ chức. Hoạt động nhằm kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, gia đình, cùng các doanh nghiệp… góp sức trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu bằng các hành động cụ thể như việc tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong khoảng thời gian thời gian diễn ra hoạt động.
 
TP Hội An là một trong những địa phương tham gia chiến dịch giờ Trái Đất từ những năm đầu tiên tại Việt Nam (năm 2009). Thành công đạt được trong nhiều năm qua khi hưởng ứng giờ Trái Đất đã giúp cho người dân nơi đây ngày càng nhận thức sâu rộng hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường.
 
Năm 2017, với chủ đề “Tắt đèn bật tương lai”, sự kiện Giờ trái đất không chỉ nhắc nhở chúng ta tiết kiệm năng lượng mà còn hướng đến mục tiêu quan trọng hơn, đó là chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. Với mỗi hành động nhỏ chúng ta làm hôm nay sẽ mang đến những hiệu quả to lớn cho tương lai sau này.
 
Hưởng ứng sự kiện đầy ý nghĩa này, thành phố Hội An tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong đó có việc tắt các thiết bị điện không cần thiết trên toàn thành phố từ 20h30 – 21h30 trong sự kiện Giờ Trái Đất và bố trí các điểm biểu diễn nghệ thuật, tạo hình hoa đăng… nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị trong giờ Trái Đất 2017.
 
Các hoạt động gồm trình chiếu hình ảnh giờ Trái Đất trên thế giới, Việt Nam, Hội An và các hoạt động bảo vệ môi trường; chương trình nghệ thuật “Hành động cùng giờ Trái đất”; nghi thức tắt điện công bố “giờ Trái Đất 2017”; hòa tấu nhạc cổ truyền và hát dân ca; thả hoa đăng; các hoạt động nghệ thuật cổ truyền… tại Sông Hoài và Vườn tượng An Hội

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017